THÀNH VIÊN TRỌN ĐỜI
– 600.000đ 
GIẢM GIÁ VỚI COUPON : XUAN2024
Giờ
Phút
Giây
Hurry up! Your last chance to use the $30 discount code will end in a few minutes
Đã nạp: 0 đ | Đã tiêu: 0 đ | Số dư: 0 đ

buy8wp.com là 100% hợp pháp. Tất cả các chủ đề và plugin đều được phát hành theo GPL (Giấy phép Công cộng Chung).

Bạn có thể tự do sử dụng chúng bao nhiêu lần tùy thích và trên bao nhiêu trang web tùy thích.

buy8wp.com có cung cấp key bản quyền không

Chúng tôi không cung cấp, cho thuê, phát hành hoặc bán lại khóa cấp phép. Tất cả các sản phẩm được cung cấp trên trang web này đều được cấp phép theo Giấy phép Công cộng GNU (GPL). Bạn không cần khóa cấp phép để sử dụng dự án của mình, bất kể cần bao nhiêu sản phẩm.
Khóa cấp phép chỉ được yêu cầu nếu bạn muốn nhận được bản cập nhật và hỗ trợ tự động từ tác giả của plugin hoặc chủ đề.

Các tệp và nội dung tải xuống có hợp pháp không?

Có, tất cả các chủ đề, plugin, tiện ích bổ sung và tiện ích mở rộng WooC Commerce được phân phối bởi kho lưu trữ của chúng tôi đều là nguồn mở 100% với GNU GPL.

Đây có phải là hàng chính hãng không

Có, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng 100%. Nếu chúng tôi giới thiệu một sản phẩm trên trang web của mình thì chúng tôi có quyền đăng ký hoạt động với (các) tác giả của sản phẩm đó. Chúng tôi tải xuống sản phẩm từ họ và phân phối lại cho bạn. Những tải xuống này không bị thay đổi dưới bất kỳ hình thức nào.

Bạn có phải là nhà phát triển của những tệp này

buy8wp.com không được liên kết, liên kết, ủy quyền, chứng thực bởi và cũng không liên quan dưới bất kỳ hình thức nào đến các nhà phát triển bên thứ ba, bao gồm WordPress, WooC Commerce, WooThemes, Elegant Themes, Rocketgenius Inc., GravityForms, iThemes , OnTheGoSystems, AppTheme, v.v.

Tôi có thể sử dụng plugin hoặc chủ đề này trên bao nhiêu trang web?

Như nhiều như bạn muốn. Nghiêm túc mà nói, không có sản phẩm đánh bắt nào cả. Các plugin và chủ đề đều được cấp phép GPL và bạn có thể sử dụng chúng thường xuyên nếu cần, trên bao nhiêu trang web bạn chọn. Có một người bạn đang xây dựng một trang web? Chia sẻ các plugin và chủ đề của chúng tôi với họ.

Bạn có cung cấp thông tin cập nhật về sản phẩm không?

Có. Ngay sau khi chúng tôi được thông báo về bản cập nhật, chúng tôi tải xuống từ tác giả và cập nhật nó trên trang web của chúng tôi.

Tôi có thể tự xem có bản cập nhật mới trên trang không?

Có. Nếu hệ thống chưa cập nhật được kịp thời, mà bạn thấy plugin mình cần đã có bản cập nhật, bạn có thể bấm vào nút Get new Version ở góc phải của tiêu đề plugin và đợi trong giây lát để hệ thống cập nhật thủ công/

Nhận Khuyến Mãi